Vinhomes Smart City – Xu Hướng Bất Động Sản Mới 2019

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 2019: ĐẠI ĐÔ THỊ THÔNG MINH CHIẾM SÓNG

Song hành với sự bùng nổ của nền công nghiệp 4.0, các loại hình nhà ở trên thế giới đang dần được nâng cấp từ căn hộ thông minh nhỏ lẻ đến các đại đô thị thông minh rộng lớn. Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 cũng có dấu hiệu “thay da đổi thịt” nhờ sự gia nhập của công nghệ ưu việt.

Theo xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mô hình thành phố thông minh (Smart City) ngày càng bùng nổ trên thế giới và lần đầu tiên tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup cho ra mắt Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City được vận hành theo quy chuẩn đô thị thông minh điển hình như Singapore, Songdo (Hàn Quốc), Fujisawa (Nhật Bản) với 4 điểm cốt lõi tập trung: An ninh, Cộng đồng, Vận hành, và Sản phẩm căn hộ thông minh.

Cùng việc sở hữu vị trí vàng nổi bật trên trục Đại Lộ Thăng Long, Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ đem đến sự phát triển mạnh mẽ của một cuộc sống hiện đại, thông minh và năng động cho các cư dân thành thị.

Để bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt Vinhomes Smart City – Đại đô thị thông minh năng động nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng cho cư dân thế hệ mới.

Hãy cùng chờ đón đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam chuẩn bị thành hình và “trình diện” giới đầu tư cũng như cư dân ngay trung tâm hành chính, kinh tế mới của phía Tây Hà Nội trong tương lai gần mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Smart City – Xu Hướng Bất Động Sản Mới 2019


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779