Vinhomes Ocean Park Tọa Độ Vàng Biển Xanh Giữa Thủ Đô

Trong thời buổi ô nhiễm môi trường đang là mối đe dọa lớn với mỗi người, cư dân thủ đô chọn cách “Ăn sạch, sống xanh” để cải thiện sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vinhomes Ocean Park – khu đô thị xanh theo tiêu chuẩn Singapore hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của người dân bởi vị trí thuận tiện nhưng không quá ồn ào, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Sau sự kiện “Từ ăn sạch tới sống xanh” do VinMart và Vinmart+ tổ chức, lối sống eco đã len lỏi vào từng gia đình Hà Nội và ước muốn sống trong một môi trường xanh-sạch-đẹp-an toàn cũng không phải là một ngoại lệ. Để “biến ước mơ của người dân thành sự thật”, Vingroup đã một lần nữa “chơi lớn” khi đưa thiên đường Địa Trung Hải về Hà Nội, giải quyết vấn đề bùng nổ dân số đô thị và tắc nghẽn giao thông.

  1. Không quá gần với đô thị ách tắc, ô nhiễm

Đây quả là một sự lựa chọn thông minh của chủ đầu tư khi không đặt Vinhomes Ocean Park ở nội thành Hà Nội (cách trung tâm thủ đô 20 phút lái xe), làm cho cư dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi không có hiện tượng tắc đường, công việc di chuyển đi lại dễ dàng, cuộc sống không quá áp lực, bon chen, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi từ các phương tiện giao thông đồng thời vẫn có thể tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

2. Không gây cảm giác bức bối

Nếu ở nội thành chật chội, chen chúc, đặc biệt là Phố cổ Hà Nội được nhiều người biết đến với nhiều ngõ nhỏ dưới 1 mét và sâu hun hút, bên trong trung bình có khoảng hơn chục hộ gia đình sinh sống trong điều kiện chật chội, thiếu không khí và ánh sáng thì ở Vinhomes Ocean Park, cư dân luôn được cảm thấy rộng rãi và thoáng mát bởi diện tích lên đến 420 ha và mật độ xây dựng chỉ 19%, diện tích hồ điều hòa cây xanh rộng , diện tích còn lại là các khoảng không gian dành cho cây cối, kênh đào và tiện ích, tạo nên một quần thể dự án xanh nổi bật với những vườn cây tươi tốt, hồ điều hòa rộng lớn trong xanh, những con kênh đào uốn lượn quanh những căn hộ Vinhomes Ocean Park đẹp mê ly. Chiếm 60% diện tích dự án, không gian thiên nhiên nội khu là một bức tranh trong mơ với bao người theo đuổi chủ nghĩa “sống xanh”. Để có được điều này, chủ đầu tư của dự án đã phải lựa chọn vị trí cực kỳ hoàn hảo, để cho khách hàng được trải nghiệm lối sống thoải mái gần với thiên nhiên nhưng không quá hẻo lánh, xa chốn đô thị. Hơn nữa, đại đô thị Vinhomes Ocean Park còn được kỳ vọng trở thành đô thị hạt nhân hàng đầu thủ đô trong tương lai, cung cấp cho chủ sở hữu mọi chuẩn mực tiện nghi như giới thượng lưu.

Nguồn: https://chungcuvinhomesoceanpark.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779