Vinhomes Ocean Park – Điểm Vui Chơi Mới Của Thủ Đô

Hãy cảm nhận không gian biển xanh cát trắng, những dặng dừa xanh ngay trong lòng Hà Nội. Một điểm đến không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào khi đặt chân đến Hà Nội.

Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park – nơi biến những điều KHÔNG THỂ thành CÓ THỂ

Ai cũng nghĩ, Hà Nội không thể có biển.
Ai cũng tưởng, Thành phố chỉ có thể mọc lên những tòa nhà cao tầng, mất dần màu xanh.
Ai cũng mơ, sẽ được sống cân bằng hơn, giữa những bận rộn quay guồng là suối nguồn năng lượng.

Nếu như Hà Nội đang trong những ngày nắng nóng thì có một nơi nóng hơn đó là công trường Vinhomes Ocean Park. Qua những giọt mồ hôi rơi, tinh thần làm việc không ngừng nghỉ, đại đô thị đã mang dáng vóc của một thành phố mới, hứa hẹn sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn trong tương lai không còn xa nữa.

Đến với dự án Vinhomes Ocean Park trong những ngày này, nhiều người hẳn sẽ bị choáng ngợp với diện mạo mới của đại đô thị. Hình bóng của một thành phố biển hồ đầy sức sống đã dần hiện ra khi hồ lớn trung tâm 24,5 ha đã được trang hoàng bằng hàng chục tấn cát được chuyển từ các bãi biển của Nha Trang cũng như hàng trăm rặng dừa xuất hiện ven hồ.

Khi hoàn thiện, cư dân sẽ là người đầu tiên tận hưởng những kỳ nghỉ lễ tại gia với cát trắng, biển hồ, Vinpearl sôi động và các lễ hội ven hồ hoành tráng. Đồng thời, đại đô thị cũng mang đến một điểm vui chơi mới cho thủ đô. Không cần di chuyển tới hàng trăm cây số, “nắng vàng, biển xanh” cùng các trải nghiệm thú vị chưa từng có sẽ xuất hiện ngay trong lòng thành phố.

VINHOMES OCEAN PARK – NƠI BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779