Vinhomes Gallery Giảng Võ – Không Gian Xanh Xứng Tầm Thượng Lưu

Mang đến cuộc sống thượng lưu không dành cho số đông, một không gian xứng tầm dành cho những khách hàng thành đạt. Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất về một không gian xanh trong lòng phố.

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Không Gian Xanh Xứng Tầm Thượng Lưu

Không gian đô thị ngày càng chật hẹp, những mảng xanh trong lòng phố ngày càng hiếm hoi. Với triết lý luôn đặt môi trường sống cư dân lên hàng đầu, tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cuộc sống xanh luôn là nền tảng vững bền cho cuộc sống. Liền kề với hồ điều hoà Giảng Võ mới hơn 6ha mặt nước và khuôn viên cây xanh trải dài mang đến sự cân bằng cho cuộc sống sau những giờ làm việc vất vả  bằng việc thả mình trong khuôn viên nơi cỏ cây hoa lá.

Trải nghiệm không gian sống xanh ngập tràn trong lòng phố tại Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ - Không Gian Xanh Xứng Tầm Thượng Lưu

Minh hoạ tiểu cảnh Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với những tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế cũng như tiện ích Vinhomes. Không chỉ mang đến một cuộc sống hiện đại với những tiện ích đẳng cấp. Chủ đầu tư còn khéo léo xen kẽ bằng khu tiểu cảnh giữa các toà nhà với thiết kế vườn nổi, cây xanh được thiết kế trải dài trên các con đường dạo bộ mang lại không gian thư giãn bình yên vừa làm sạch không khí mang lại bầu không khí trong lành khoáng đạt. Là nơi lý tưởng để cả gia đình cùng nhau trải bước tản bộ cùng nhau. Cuộc sống ở đây được ví như một resort thu nhỏ với bể bơi bốn mùa và hàng trăm tiện ích đẳng cấp được xen kẽ trong dự án. Là món quà ý nghĩa dành cho sự thành đạt của khách hàng tại đây.

Thiết kế mang phong cách hiện đại với kính low e bao quanh toà nhà mang thiên nhiên gần gũi với chủ nhân căn hộ. Không gian căn hộ được thiết kế mở, với ánh sáng ngập tràn mang lại cảm giác thoải mái và thư thái và ngập tràn năng lượng.

Với tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư Vinhomes, Vị trí vàng và thiết kế mang tính đột phá Vinhomes Gallery Giảng Võ – nơi an cư lý tưởng và phồn thịnh.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883