Vinhomes Gallery Giảng Võ – Kết Nối Yêu Thương, Gắn Kết Gia Đình

Trong cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không dành nhiều thời gian cho con cái, cha mẹ. Đã bao lâu rồi bạn chưa cho gia đình nhỏ một chuyến dã ngoại hay đơn giản là đi công viên nào đó? Với quỹ thời gian hạn hẹp đôi khi tạo khảng cách quá xa giữa các thành viên trong gia đình. Đến với Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mọi tiện ích vui chơi đều gói gọn trong quần thể dự án. Quý khách có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc tận hưởng thời gian quý báu bên gia đình mình khi chỉ cách một bước chân là tới vườn dạo hay khu vui chơi cho con trẻ.

Có thể nói Vinhomes Gallery Giảng Võ được ví như một thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội sầm uất. Mọi tiện ích cần thiết hay tiện ích vui chơi đều gói gọn trong quần thể dự án:

Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Tiện ích cần thiết: Trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart,
  • Tiện ích vui chơi: Trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi trẻ em, vườn dạo, vườn hoa bốn mùa, đài phun nước, sảnh trung tâm rộng, vườn nướng BBQ, nhà hàng, coffe, spa,..
  • Tiện ích thể thao: Bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, yoga, khu thể thao phúc hợp ngoài trời, tennis, san cầu lông, sân bóng rổ,…
  • Ngoài ra tại các tòa chung cư còn có dịch vụ dọn nhà giúp giảm bớt gánh nặng công việc nội trợ cho người phụ nữ, giúp họ có nhiều thời gian hơn chăm sóc bản thân, con cái và gia đinh.

Khi sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, quý khách sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích nơi đây. Tiết kiệm khá nhiều thời gian đi lại cũng như không phải đau đầu chon địa điểm, phân vân về giá cả, có đông hay sạch sẽ không. Quý Khách chỉ việc bước xuống ngay thềm căn hộ là đã được tận hưởng mọi tiện ích tuyệt vời cùng gia đình mình.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883