Vinhomes Gallery – Chọn Nhà Nhất Định Tiện Ích Phải Đủ

” Chọn nhà nhất định tiện ích phải đủ” đó là chia sẻ của đại đa số khách hàng khi tìm hiểu căn hộ tại dự án Vinhomes Gallery. Sở hữu vị trí đắc địa, là mơ ước của rất nhiều người dân muốn sở hữu căn hộ tại đây. Đặc biệt hơn được xây dựng và vận hành bởi Vinhomes sẽ làm tăng thêm giá trị rất nhiều cho căn hộ tại đây.

Minh họa tiện ích Vinhomes Gallery

Lựa chọn tiện ích? hay lựa chọn vị trí? luôn đưa ra cho khách hàng vào tình thế khó. Hiếm có dự án nào mang lại cả 2 yếu tố này đến với khách hàng. Sở hữu vị trí cực hiếm còn sót lại trên con đường Giảng Võ sầm uất. Vinhomes Gallery với hệ thống đại tiện ích, quản lý vận hành chuyên nghiệp bởi Vinhomes sẽ mang lại cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng.

Nội khu dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống: Trường học mầm non, Trung tâm thương mại Vincom,bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa,… đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, vui chơi giải trí hàng ngày cho mọi cư dân. Bên cạnh đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như: Sảnh lounge hiện đại sang trọng, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án. Tất cả tạo nên một quần thể dự án xanh hoàn hảo cho một cuộc sống mới đầy chất lượng của cư dân.

Ngoài tiện ích nội khu Vinhomes Gallery còn nằm ở khu vực có hệ thống hạ tầng xã hội,khu vui chơi giải trí sầm uất. Gần các trường học nổi tiếng: Hệ thống trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Quốc tế Singarpore, Rmit…; các trung tâm thương mại sầm uất, các tòa cao ốc hiện đại như: Khách sạn Daewoo, Lotter Center,…; nơi làm việc của các Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sức quán Úc, Đại sứ quán Thụy Điển, Văn phòng thương mại Hàn Quốc và các khu văn phòng lớn của thủ đô.

Được kỳ vọng sẽ là sản phẩm đến từ tương lai, Vinhomes Gallery sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, hoàn hảo dự đoán có thể chinh phục những khách hàng khó tính nhất.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779