Vincity Ocean Park Gia Lâm- Tiện Ích Xứng Tầm Thương Hiệu

Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm được ví như một một thành phố thu nhỏ hiện đại, là “Siêu Dự Án” được mong chờ nhất năm 2018 với đầy đủ tiện nghi được đáp ứng bởi các thương hiệu đến từ tập đoàn Vingroup.

minh hoạ tiện ích Vincity Ocean Park

Vincity Gia Lâm là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân:

  • Hệ Thống Trường học liên cấp Vinschool, trường mầm non Vinschool nơi ươm tài năng trẻ.
  • Hệ Thống Siêu thị VinMart, Điện máy VinPro, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân sống tại dự án.
  • Trung tâm thương mại Vincom, nơi quý khách hàng có thể thỏa thích mua sắm vui chơi cùng gia đình mình.
  • Hệ Thống GYM – SPA, giúp những cư dân bận rộn công việc không có thời chăm sóc sức khỏe tranh thủ thời gian sau giờ làm việc mệt mỏi có thể thư giãn với spa hay rèn luyện thân thể với gym mà không tốn thời gian hay tiền bạc nào cả. 
  • Phòng khám: hệ thống chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn 5 sao cho cư dân dự án.
  • Hệ Thống Bể bơi, Công viên vui chơi giải trí, vườn dạo bốn mùa,…. những tiện ích này góp phần nâng cao đời sống cư dân, giúp bạn có một không gian sống tuyệt vời mà không đâu có được.
  • Hệ Thống An ninh tuyệt đối, với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp túc trực 24/7 bảo vệ cuôc sống an toàn cho người dân.
  • Đặc biệt đây là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Vingroup có xây dựng trường đại học quốc tế Vinuni, với tổng số vốn lên tới 5000 tỷ đồng, các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục theo chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội, có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi với các trường đại học nổi tiếng, tất cả điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với sự phát triển không ngừng của thế giới mà lại tránh được những rủi ro khi phải xa gia đình.

Chưa kể đến nội thất căn hộ được thiết kế thông minh sử dụng kính kịch trần giúp các phòng đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên gió mát trong lành. Đến với Vincity Ocean Park quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sống một cuộc sống an nhiên cùng cộng đồng cư dân văn minh hiện đại.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883