Vị Trí Sinh Lời Của Dự Án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, vị trí luôn đóng vai trò quan trọng trong định giá thuê căn hộ. Có rất nhiều căn hộ cùng tiêu chuẩn nhưng giá thuê khác nhau “một trời một vực”, thậm chí có những nơi tìm khách mãi mà không có. Chính vì vậy, dù chưa mở bán chính thức dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đã được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA DỰ ÁN VIHOMES GALLERY

Tọa lạc tại ngay điểm giao giữa 2 tuyến phố sầm uất bậc nhất quận Ba Đình là Giảng Võ và Ngọc Khánh, chung cư phức hợp Vinhomes Gallery được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng sầm uất tại khu phố Giảng Võ cũng như không khí trong lành của hồ điều hòa Giảng Võ. Chưa kể đến khu vực này tập trung rất nhiều cơ quan hành chính quốc gia cũng như các đại sứ quán nước ngoài, các địa điểm thăm qua của thành phố.


Vị trí sinh lời Vinhomes Gallery Giảng Võ

5 Phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia

5 phút để đến công viên Thủ Lệ

7 Phút  tới Trường Ngoại Thương, ĐH Luật

8 Phút  tới Bệnh Viện Nhi TW

10 Phút tới Lăng Bác, Quốc Tử Giám.

KHẢ NĂNG SINH LỜI TỪ VỊ TRÍ VINHOMES GALLERY

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Gallery Giảng Võ thừa hưởng hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông đồng bộ với nhiều con đường, tuyến phố trung tâm nội đô: Kim Mã, Văn Cao, Cầu Giấy… Đây đồng thời là khu vực tập trung của nhiều công trình, tòa nhà văn phòng, cơ quan lớn, trọng điểm của thủ đô: khách sạn Daewoo, trung tâm thương mại Lotte, Đại sứ quán Nga, khu Ngoại giao đoàn, Đại sứ quán Nhật Bản,…Nhờ vậy mà khu vực này thu hút rất nhiều công nhân viên chức, khách nước ngoài sinh sống là làm việc tại đây nên nhu cầu thuê căn hộ ngắn hạn hay dài hạn là rất lớn. Vinhomes Giảng Võ sẽ hưởng lợi đặc biệt từ lợi thế này, nhất là tiềm năng tăng giá theo thời gian.

Vị trí của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá qua hạ tầng đồng bộ sẵn có, tập trung nhiều cơ quan hành chính quốc gia, giao thông di chuyển thuận tiện,… Có thể nói đây là dự án đáng để lựa chọn về cả nơi sinh sống viên mãn lẫn đầu tư sinh lời dài hạn.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779