Trường Đại Học Quốc Tế Vinuni Dự Án Vincity Ocean Park Có Gì Vượt Trội?

Ngày 05/03/2018, tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia lĩnh vực Giáo dục Đại học với thương hiệu Đại học VinUni. Với số vốn đầu tư bước đầu 5.000 tỷ đồng Đại học đẳng cấp quốc tế VinUni được xây dựng tại khu đại đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm – Kiêu kỵ, Gia Lâm, Hà Nội, là một bước đi mới, hứa hẹn mang đến những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH VinUni và ĐH Cornell, ĐH Pennsylavania

Trường đại học quốc thế VinUni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận nhưng sẽ tuân theo các chuẩn mực quốc tế. Vinuni tích hợp các mô hình tinh hoa của giáo dục đại học thế giới nên có vô vàn ưu điểm vượt trội phải kể đến là:

  • Đại học quốc tế VinUni sẽ chính thức tuyển sinh năm 2020 bằng bài luận và bài phỏng vấn như các trường top trên thế giới. Sinh viên VinUni sẽ có cơ hội học tập tại ĐH Cornell (Mỹ) hoặc các ĐH có hợp tác trao đổi sinh viên với VinUni ít nhất 1 kỳ học.

  • Với tham vọng đưa VinUni trở thành đại học 5 sao hàng đầu của Việt Nam. Tập đoàn Vingroup ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa ĐH VinUni và ĐH Cornell, ĐH Pennsylavania. Cả hai trường đều thuộc nhóm 8 trường hàng đầu nước Mỹ (Ivy League). Đây là những trường đại học tư nhân nằm ở các bang thuộc khu vực Đông Bắc nước Mỹ, luôn nằm trong nhóm đầu danh sách xếp hạng các trường và viện đại học do US News & World Report công bố và có nguồn tài chính đóng góp vào loại hàng đầu thế giới.

  • VinUni phát triển các chuyên ngành giáo dục và đào tạo trong 3 lĩnh vực trọng điểm: Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học Sức khỏe. VinUni là một môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng để các bạn sinh viên ưu tú có thể thỏa sức sáng tạo, hết mình với đam mê.
  • VinUni được kỳ vọng là nơi phát triển một thế hệ tài năng trẻ Việt Nam với tri thức sáng tạo, có nhân cách, định hướng rõ ràng nhằm đưa đất nước hội nhập quốc tế và hướng tới cạnh tranh toàn cầu.
  • Các bạn sinh viên được hưởng một nền giáo dục theo chuẩn quốc tế ngay tại Hà Nội, có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi với các trường đại học nổi tiếng, tất cả điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với sự phát triển không ngừng của thế giới mà lại tránh được những rủi ro khi phải xa gia đình. Khi đến với VinUni, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thực tập trong những môi trường làm việc thực tế tại tập đoàn Vingroup.

Đại học quốc tế Vinuni được thiết kế với lối kiến trúc ấn tượng theo xu hướng thế giới cùng quy mô rộng lớn, Với những ưu điểm vượt trội của mình, VinUni sẽ biến môi trường học tập của sinh viên trở nên thú vị và phong phú hơn. Đem đến một môi trường học tập đẳng cấp vượt trội, giúp các sinh viên tiến gần hơn với nền giáo dục quốc thế tại các nước phát triển bậc nhất thế giới.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883