Tiện Ích Đẳng Cấp Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ nằm trong phân khúc hệ thống dự án chất lượng cao cấp nhưng lại hướng đến thị trường tiêu thụ trung bình của thập đoàn Vingroup. Chủ đầu tư quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của toàn bộ quần thể dự án. Cư dân tương lai của Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích và dịch vụ cao cấp từ các sản phẩm của VinGroup.

Vincity Sportia Tây Mỗ

 

VINCITY SPORTIA TÂY MỖ – TIỆN ÍCH HOÀN HẢO KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TRONG MƠ

Vinhomes Smart City Tây Mỗ được xây dựng như một thành phố nhỏ biệt lập, đầy đủ tiện nghi cao cấp, những tiện ích của dự án đã tạo nên một diện mạo mới cho huyện Từ Liêm, Hà Nội. Mang đến một chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của người dân Hà Thành. Tuy nằm trong phân khúc cung cư cao cấp tầm trung, nhưng Vinhomes Smart City Tây Mỗ vẫn tự hội đầy đủ những tiện ích đẳng hoàn hảo cấp nhất của tập đoàn Vingroup.

Tiện ích Vinhomes Smart City

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinschool hoặc tương đương, trường mầm non.
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích, chuỗi hệ thống Vinmart.
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em, sảnh trung tâm rộng.
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, cầu lông, khu tập gym ngoài trời, sân bóng rổ…
  • Bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời.
  • Khu công viên, vườn đi dạo, hoa thơm 4 mùa, ghế nghỉ, đài phun nước, tiểu cảnh,…
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Vinhomes Smart City được đầu tư thiết kế hệ thống cảnh quan hòa hợp thiên nhiên với cây xanh sông nước vô cùng bắt mắt, gần gũi và hài hòa giúp cho mọi người sinh sống tại đây có thể thư giãn giảm thiểu căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả. Chính vì vậy, hệ thống cảnh quan sinh thái Vinhomes Smart City cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn mua nhà.

Tập đoàn Vingroup luôn kiến tạo những công trình được đánh giá cao về tiện ích dịch vụ tiện nghi đẳng cấp sang trọng và Vincity Sportia Tây Mỗ cũng không phải là một ngoại lệ. Sở hữu căn hộ tại đây, quý cư dân có thể sử dụng những tiện ích chất lượng cao, hiện đại và trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Dự án Vincity Sportia


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883