Tiện Ích Chung Cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Bao Gồm Những Gì?

Một dự án sẽ được nói tới nhiều trong thời gian tới đây, đại đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm – Nơi hiện thực hoá những giấc mơ.

Một đại đô thị đúng nghĩa, với quy hoạch thành phố khép kín với tiện ích N trong 1, hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ theo tiêu chuẩn được xây dựng và phát triển bởi Vingroup – một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu hiện nay. Vincity Ocean Park sự tổng hoà tất cả các tiện ích đã xuất hiện ở các khu đô thị trước đó của Vinhomes và bổ xung thêm hàng loạt tiện ích đẳng cấp riêng có chỉ có ở Vincity – một cuộc sống trong mơ đang chào đón bạn và gia đình.

Tiện Ích Chung Cư Vincity Athena Gia Lâm Bao Gồm Những Gì?

  Vincity Ocean Park- nơi không chỉ đề cao chất lượng công trình, chất lượng căn hộ , mà còn mang đến một môi trường sống xanh rộng lớn, an lành – một khu đô thị xanh với hơn 50ha mặt nước và hệ thống công viên cây xanh trải dài bao quanh các khu căn hộ. Biển hồ nước mặn tạo nên những nét riêng có tại Vincity Ocean Park. Một cuộc sống xanh tràn ngập mang đến một bầu không khí trong lành, xanh mát êm đềm mang đến những phút giây thư giãn trọn vẹn cho một cuộc sống tràn ngập niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng nơi phố thị ồn ã. Mầu xanh bao trùm lên dự án với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng tạo nên vẻ đẹp riêng biệt độc đáo cho Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tiện Ích Chung Cư Vincity Athena Gia Lâm Bao Gồm Những Gì?

Ngoài ra Vincity Athena còn có hệ thống giáo dục hoàn thiện từ mẫu giáo tới đại học. Hệ thống Vinschool và Đại học VinUni- Trường Đại học đầu tiên của Vingroup sẽ là dấu ấn đặc biệt cho Vincity Athena. Một chốn lý tưởng mà các bậc phụ huynh tin tưởng gửi con em mình vào đây học tập và làm việc.

Hệ thống Vinmart + Vinpro và Hệ thống trung tâm thương mại sầm uất, rạp chiếu phim….Bể bơi, Gym, Spa, tennis, bóng đá, bóng rổ…

Khu sinh hoạt cộng đồng, quảng trường và đặc biệt là khu vui chơi lớn bậc nhất Đông nam á và rất nhiều các tiện ích nổi bật khác. Khó có thể ngồi đếm hết các tiện ích tại Vincity Athena mà chủ đầu tư Vingroup ưu ái cho cư dân ở đây. Một khu đại đô thị đúng nghĩa theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Vincity Ocean Park Gia Lâm mang đến cho cư dân một không gian sống, làm việc lý tưởng và cơ hội đầu tư đầy tiềm năng.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883