Thực Hư Đất Gia Lâm Tăng Giá Nhờ Vinhomes Ocean Park

Cuối 2018, đặc biệt đầu năm 2019 thị trường bất động sản tại phía Đông Nam thủ đô trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đất gia lâm và các vùng lân cận đang sốt lên từng ngày – có thể nói sự ra đời của đại đô thị đẳng cấp Singapore – Vinhomes Ocean Park chính là tâm điểm- là cú hích của thị trường bất động sản tại khu vực này.

Từ đầu năm đến nay, thị trường Hà Nội liên tục xuất hiện các thông tin sốt đất tại một số huyện ngoại thành có thông tin lên quận như huyện Gia Lâm. Theo đó, giá đất tại khu vực này đã tăng từ 10 – 15% tính từ năm 2018 đến nay. Theo các chuyên gia, việc tăng giá đất chỉ có cơ sở khi các cơ sở được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và có đủ tiện ích để phục vụ cho người dân sinh sống.

Với đề án quy hoạch trở thành quận nội đô của Hà Nội, năm 2020 sẽ là thời điểm Gia Lâm chuyển mình với hàng loạt công trình được đầu tư khủng.

Trên thực tế, bản thân Gia Lâm đang nhận được những sự đầu tư mạnh về hạ tầng như kế hoạch xây dựng 4 cây cầu bắc ngang qua sông Đuống và sông Hồng và đặc biệt sự xuất hiện các dự án bất động sản quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park. Nhưng liệu đây có phải cơ sở để giá đất tại Gia Lâm tăng giá. Cú hích đầu tiên đến từ việc chuẩn bị cho sự xuất hiện của 4 cây cầu mới dự kiến sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2018 – 2021 như cầu Tứ Liên, cầu sông Đuống II, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Giang Biên. Bốn cây cầu hiện đại này là sự nâng cấp đáng kể cho hạ tầng giao thông của Gia Lâm, giảm bớt áp lực giao thông cũng như tăng tính kết nối của khu vực với các quận trung tâm và vùng lân cận.

Kể từ thời điểm dự án Vinhomes Ocean Park đi vào triển khai và mở bán, giá đất nơi đây đã tăng giá “ăn theo”. Sau Tết Nguyên đán, mức giá đất tại Gia Lâm tăng trung bình từ 10-15%. Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số khu vực giá đất được đẩy lên cao, với mức tăng có thể lên tới 50%.

Hiện tại giá đất ở Trâu Quỳ, Cổ Bi… hiện tại tăng ở mức thấp trong khi đó ở Đông Dư, Đặng Xá, giá đất tăng mạnh, lượng giao dịch cao, tính thanh khoản tốt.

Thời điểm này vẫn là thời điểm tốt cho các nhà đầu tư tại đây.

Xem thêm:

https://chungcuvinhomesoceanpark.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779