Thời Gian Mở Bán Vinhomes Gallery Giảng Võ Chính Thức?

Thời điểm này, một dự án mà khách hàng, cũng như nhà đầu tư đang chờ ngóng từng ngày chủ đầu tư công bố mở bán dự án Vinhomes Gallery.

Tầm View rộng mở Vinhomes Gallery

Theo một số chuyên gia bán hàng lâu năm ở các đại lý Vinhomes, thì rất có thể đầu năm 2019 sẽ là thời điểm chủ đầu tư công bố thời gian mở bán chính thức của dự án Vinhomes Gallery.

Cùng với sự chuyển mình của nền kinh tế, Hà Nội đã đổi thay diện mạo với nhiều khu vực mới được dựng xây; nhưng bản đồ thủ đô của hiện tại và tương lai vẫn sẽ luôn đánh dấu mốc Ba Đình là trung tâm chính trị ngoại giao lớn và quan trọng bậc nhất.

Với vị trí nằm trên mặt đường Giảng Võ, ngay cạnh hồ Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình. Đây là một vị trí đắc địa, nơi đã được quy hoạch đồng bộ và phát triển lâu đời tại Hà Nội. Đây cũng là khu vực có dân trí cao và số lượng căn hộ rất ít và vị trí đắc địa hiếm dự án nào có được. Vinhomes Gallery nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ giúp không gian luôn được thoáng mát, tràn đầy sinh khí. Quý vị mua căn hộ ở đây để ở hay đầu tư cho thuê đều rất thuận lợi và được giá.

Ở vị trí độc tôn đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ vút cao đầy kiêu hãnh, mang lại diện mạo đầy tự hào cho thủ đô và nhiều thế hệ người Việt hiện đại.

Với thiết kế thông minh hiện đại, tiện ích đầy đủ đồng bộ. Chính sách bán hàng hấp dẫn đây sẽ là mảnh đất hứa cho các nhà đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê.

Nhanh tay đăng ký theo mẫu dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Gallery và nhanh nhất kịp thời đến quý khách.

Nguồn: https://chungcuvinhomesgallery.vn/cong-bo-thoi-gian-mo-ban-chinh-thuc-cua-vinhomes-gallery.html


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779