Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ- Thông Tin Mới Nhất

Thông tin Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

(mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang mở ra cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư tuyệt vời. Nằm trong khu đô thị quy mô rộng lớn lên tới 280 ha gồm 50.000 căn hộ và hơn 100 căn biệt thự khiến cho sản phẩm shophouse ở đây sáng giá hơn bao giờ hết.

Liên hệ: 0906 365 883

Cùng phân tích một vài yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của sản phẩm Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

1. Sức hấp dẫn đến từ sản phẩm mang thương hiệu Vingroup

2. Vị trí tiềm năng của Shophouse Vincity SportiaTây Mỗ

3. Chính Sách Đầu Tư Hấp Dẫn Của Shophouse

4. Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao của sản phẩm Shophouse Vincity

1. Sức hấp dẫn đến từ sản phẩm mang thương hiệu Vingroup

Liên tục trong nhiều năm tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do Vietnam Report tổ chức. Vingroup luôn giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Về năng lực tài chính – tiềm lực của chủ đầu tư, năm 2017, Vingroup đạt tổng doanh thu thuần hợp nhất là 89.350 tỷ đồng, tăng 55,1% so với năm 2016. Trên thị trường chứng khoán, Vingroup là doanh nghiệp có vốn hóa lớn nhất Việt Nam với tổng mức lên đến 13,62 tỷ USD.

Sản phẩm Vicity Tây Mỗ được bảo lãnh bởi ngân hàng Teckcombank và đơn vị thi công số 1 Việt Nam về tiến độ cũng như chất lượng công trình Coteccons sẽ là một sản phẩm an toàn với nhà đầu tư cũng như khách hàng khi đặt mua căn hộ tại dự án.

Vingroup cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư. Là môi trường sống lý tưởng cho hiện tại và tương lai, một chốn an cư lý tưởng cho mỗi cư dân của Vingroup.

2. Vị trí tiềm năng của Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Với vị trí chiến lược khu phía tây thành phố, Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ mang đến thị trường một sản phẩm hoàn toàn mới với, mang đến một không gian sống hoàn hảo. Với quy mô gần 300ha, Vincity Sportia sẽ là  môi trường kinh doanh lý tưởng. Sở hữu một vị trí kinh doanh tại đây không khác gì sở hữu một con gà đẻ trứng vàng.

3. Chính Sách Đầu Tư Hấp Dẫn Của Shophouse

Với chính sách hỗ trợ trả góp lên tới 65% giá trị căn Shophouse, khách hàng chỉ cần số vốn 35% có thể sở hữu ngay một căn shophouse tại Vincity Sportia. Điều này chắc hẳn những khách hàng có ý định đầu tư lướt sóng sẽ rất hào hứng với sản phẩm này. Tuy nhiên với khách hàng đầu tư lâu dài với mục đích cho thuê cũng là một lợi thế không hề nhỏ. Cơ hội sở hữu Shophouse ở đây sẽ dễ dàng hơn với các nhà đầu tư.

4. Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao của sản phẩm Shophouse Vinhomes Smart City

Hầu hết ở các dự án số lượng shophouse chỉ chiếm từ 1% đến 3% tổng số lượng biệt thự liền kề hay căn hộ chung cả dự án. Sự khan hiếm do số lượng có hạn của sản phẩm Shophouse Vincity Sportia tạo tiền đề cho khả năng tăng giá của sản phẩm trong tương lai. Tính thanh khoản của dòng sản phẩm Shophouse luôn cao hơn các loại hình khác khiến sản phẩm này luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Xem thêm: Giá Vincity Sportia


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779