Officetel Vinhomes West Point – Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Thông Tin Mặt Bằng, Giá Bán Căn Hộ Officetel Vinhomes West Point :

Thông tin tổng quan Officetel Vinhomes West Point:

Tổng số tầng:39

Diện tích: 65-129m2 -1,2 PN

Ban công chính:Đông nam, Tây Bắc

Mức giá dự kiến: từ 40tr/m2

Officetel Vinhomes West Point - Nên Mua Đầu Tư Lúc Này?

Minh hoạ Officetel Vinhomes West Point

Khi khởi sự kinh doanh, “địa lợi” là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn nắm chắc trong tay quá nửa phần thắng, “địa lợi” chính là một trong những yếu tố vàng tạo nên sức hấp dẫn các nhà đầu tư của Officetel Vinhomes West Point – căn hộ vừa để ở vừa làm văn phòng tại Vinhomes West Point

Officetel Vinhomes West Point hội tụ trong mình ưu thế thương mại vượt trội với thiết kế căn hộ thông minh, linh hoạt, và vị trí đắc địa. Nằm tại trung tâm hành chính phía Tây thủ đô, liền kề trung tâm hành chính, chính trị quốc gia. Với khu vực là nơi cộng đồng cư dân quốc tế gồm người Hàn và Nhật , trung quốc..ưa thích. Nhà đầu tư căn hộ Officetel Vinhomes West Point có thể yên tâm với quyết định đầu tư của mình. Hãy hoàn thiện căn hộ để cho thuê làm văn phòng, hay có thể cho người nước ngoài thuê vừa để ở vừa để kinh doanh giao dịch, hay cho các gia đình trẻ thuê để ở, chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ “thu hồi vốn” trong thời gian ngắn nhất.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất phía Tây Hà Nội – điểm nóng bất động sản đang sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ với tỉ lệ tăng giá thuê trung bình lên đến 20%/năm và tỉ lệ lấp đầy cho thuê là 80%, Officetel Vinhomes West Point hưởng trọn vẹn tiềm năng tăng giá căn hộ và giá cho thuê từ khu vực “vàng” đang lên này.

Căn hộ văn phòng, mô hình kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và không gian làm việc hiện đại, đang là xu hướng bất động sản đang được ưa chuộng tại những trung tâm chính trị kinh tế sầm uất bậc nhất thế giới : Singapore – Hàn Quốc – Nhật Bản – Hongkong – New York. Chính vì vậy, ngay trước thông tin sắp ra mắt Officetel Vinhomes West Point đang ngay lập tức tạo nên cơn sốt.

Mua 1 được 2:thay vì phải xoay vốn cho 2 không gian riêng biệt: căn hộ và văn phòng, chủ nhân của Officetel Vinhomes West Point chỉ cần xuống tiền cho một khoản đầu tư duy nhất để sở hữu không gian kép. Nhà đầu tư có thể tối ưu hóa tài chính của mình vừa dư giả một khoản vốn nhàn rỗi cho những phương án sinh lời khác.

Tiềm năng cho thuê giá cao với tính năng đa dạng: không gian đa năng cũng nhân đôi tiềm năng cho thuê tại các căn hộ Officetel Vinhomes West Point. Không chỉ khách nước ngoài ưa chuộng mô hình căn hộ văn phòng 2 trong 1, căn hộOfficetel Vinhomes West Point còn vô cùng phù hợp với những nhà khởi nghiệp hoặc những cộng đồng sáng tạo bởi sự tối ưu không gian và tính tiện nghi cao.

Xem thêm: Giá Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883