Officetel Vinhomes Giảng Võ- Tiềm Năng Sinh Lời Từ Vị Trí

Loại hình căn hộ Officetel hiện đang rất được quan tâm tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,…Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ gây sốt với các nhà đầu tư Hà thành nhờ vị trí đắc địa cùng chất lượng dự án vượt trội tổng thể và có sức hút mạnh mẽ từ sự khác biệt về mô hình căn hộ văn phòng đa năng hiện đại.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại 148 đường Giảng Võ, Ba Đình, thành phố Hà Nội, giao cắt nhiều trục đường chính của thủ đô như Đê La Thành, Ngọc Khánh, Cát Linh,… chỉ mất 10 phút là đến Hồ Gươm. Rất thuận tiện cho việc đi lại, làm việc của cư dân.
  • Là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính quốc gia, mật độ dân trí cao, gần các đại sứ quán nước ngoài,… thu hút người nước ngoài đến sinh sống hay công tác tại Việt Nam, cung nhung khách hàng đang công tác trong khu vực quận Ba Đình, quận Thanh Xuân,..
  • Gần các điểm du lịch danh lam thắng cảnh thành phố Hà Nội như Lăng Bác, Quốc Tử Giám, công viên Bách Thảo, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây,… thu hút những người du lịch , công tác ài ngày hay ngắn ngày tại Hà Nội.
  • Ngoài những tiện ích có sẵn trong quần thể dự án, quý cư dân sở hưu căn hộ officetel Vinhomes Gallery còn được hưởng lợi từ những tiện ích xung quanh của thành phố, nhà hàng, coffe, shop thời trang,..
  • Chưa kể đến dự án nằm giữa bồn hồ lớn khu vự quận Ba Đình: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công, hồ Đống Đa. Nơi phong thủy hội tụ, khí vượng dồi dào giúp gia chủ có cuộc sống viên mãn, thành công trong công viêc, và gặp nhiều may mắn.
  • Sở hưu căn hộ officetel Giảng Võ, quý khách hàng có thể sử dụng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của dự án Vinhomes Gallery.

Tiêu chí sinh lời đầu tiên có thể nói là quan trọng nhất của căn hộ officetel chính là vị trí. Sở hữu 1 vị trí đẹp ngay trung tâm hành chính trọng điểm của thành phố Hà Nội, Officetel Vinhomes Giảng Võ có lợi thế cũng như tiềm năng sinh lời vô cùng lớn so với các căn hộ văn phòng tại dự án khác.

Nguồn: Chung Cư Vinhomes Gallery

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779