Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ – Một Vốn Ba Lời

Sắp tới đây, chủ đầu tư tâp đoàn Vingroup cho ra mắt dòng căn hộ đa chức năng Officetel Vinhomes Gallery tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – Con phố trung tâm trọng điểm của thành phố. Hứa hẹn đáp ứng nguồn cung lớn căn hộ officetel cho khu vực đang khan hiếm các căn hộ văn phòng cao cấp tại đây.

VỊ TRÍ SINH LỜI CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vị trí Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ

Tọa lạc tại số 148 Giảng  – Ba Đình – Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ chiếm được một vị trí đẹp ngay giữa lòng Thủ đô, tiếp giáp với nhiều trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa và giải trí lớn. Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội nối liền tới các quận huyện vào trung tâm thành phố, chung cư Vinhomes Giảng  sẽ là cầu nối gắn kết đến các vị trí trung tâm của Thủ đô, cư dân nơi đây sẽ rất dễ dàng di chuyển ra các vị trí trung tâm của thành phố. Việc sở hữu căn hộ officetel Vinhomes Gallery sẽ hưởng lợi rất nhiều từ vị trí chiến lược của dự án.

OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ – MỘT CĂN HỘ 3 LỢI ÍCH

Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ

  • Thứ nhất, Bạn có thể sinh sống, hưởng thụ một môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi trong lòng Hà Nội đông đúc xô bồ.
  • Thứ hai, bạn có thể sử dụng căn hộ làm văn phòng tiết kiệm chi phí thuê văn phòng thời gian đi lại hay các chi phí bên lề. Hoặc bạn có thể cho thuê lại căn hộ officetel Gallery, với giá thuê hiên hành tại khu vực Giảng Võ vào khoảng 10 đến 15 triệu /căn diện tích 30m2 không hưởng bất cứ tiện ích nào, thì căn hộ của bạn hoàn toàn có thể cho thuê từ 15 đến 17tr/căn.
  • Thứ ba, bạn có thể sử dụng toàn bộ tiện ích đẳng cấp tiêu chuần 5 sao của tổng thể dự án như: trường hoc, bệnh viện, siêu thị, bể bơi, trung tâm thương mại,…

Không chỉ những lợi ích trên, khi mua căn hộ officetel Vinhomes Gallery quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi cũng như chính sách vay vốn hấp dẫn của chủ đầu tư. Chính vì vậy, việc sở hữu căn hộ văn phòng một vốn 3 lời Officetel Vinhomes Giảng Võ là hoàn toàn trong tầm với của bất cứ nhà đầu tư bất động sản thức thời.

Tìm hiểu thêm về dự án: Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883