Mua Căn 1 Ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm – Giải Pháp Đầu Tư Hiệu Quả

Một sản phẩm đầu tư mang tính hiệu quả cao, mức giá hấp dẫn các nhà đầu tư. Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm – giải pháp đầu tư hiệu quả.

Với thiết kế hiện đại, trang nhã tối đa hoá về công năng sử dụng, diện tích tuy nhỏ nhưng mang lại cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo. Với thiết kế tinh tế đến từng góc cạnh, căn hộ 1 ngủ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm với diện tích chỉ từ 40-55m2 nhưng được thiết kế phòng khách và phòng ngủ riêng biệt tạo không gian riêng tư cho chủ căn hô tại đây.

Thông tin căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm:

Diện tích:đang cập nhật

Ban Công: Đông nam, Tây Bắc, Tây nam

Giá bán: đang cập nhật

Minh hoạ Thiết kế hiện đại và tinh tế căn 1 ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Phòng khách là một không gian sinh hoạt chung đề cao sự thoải mái, là một nơi trò chuyện lý tưởng cảm nhận được sự ấm áp, vui vẻ của không khí gia đình. Phòng ngủ được thiết kế sáng tạo với không gian riêng, trầm ấm thoải mái, cùng với sự sắp xếp nội thất, trang trí hợp lý, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mang lại sự cân bằng cho khách hàng sau mỗi ngày làm việc. Đây chắc chắn là gian phòng mang đến cho gia chủ nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Một sản phẩm hấp dẫn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một phong cách sống mang thương hiệu của Vingroup. Một sản phẩm mang tính đầu tư, thanh khoản tốt .

Sở hữu căn hộ một phòng ngủ – sở hữu một giá trị đầu tư mang tính đột phá. Cơ hội tốt cần nắm bắt và ra quyết định đúng thời điểm.Hãy sẵn sàng chung tay đón chờ một cuộc cách mạng bất động sản – Đầu tư Vincity Ocean Park Gia Lâm ngay hôm nay.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883