Mọi Thông Tin Về Trường Học Liên Cấp Vinschool Vincity Sporia Tây Mỗ

VinCity Sporia Tây Mỗ – Đại Mỗ là một khu đô thị sang trọng, hiện đại văn minh với mật độ xây dựng tương đối thấp cùng độ phủ sóng dày đặc của các loại hình dịch vụ tiện ích công cộng đẳng cấp. Một trong những tiện ích sáng giá của Vincity Sportia Tây Mỗ là trường học liên cấp Vinschool Vincity Tây Mỗ.

Trường học liên cấp Vinschool Vincity Sportia

Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao, được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

Trường học Liên cấp Vinschool dự án Vincity Tây Mỗ có 3 cấp đào tạo:

  • Trường mầm non Vinschool
  • Trường Trung học cơ sở Vinschool
  • Trường trung học phổ thông Vinschool

Khuôn viên rộng rãi, bao gồm sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi dự án,… học sinh có thể thoải mái vận động vui chơi sau giờ học bổ ích. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, bố chí hệ thống chiếu sáng ổn định, hệ thống điều hòa tiêu chuẩn cao, tất cả nhà vệ sinh, các phòng chức năng đều sử dụng bình nước nóng lạnh luôn đảm bảo cho học sinh Vinschool Vincity Sportia được học tập và sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Ở bên ngoài mỗi phòng học đều được trang bị tủ đựng đồ cá nhân đảm bảo sự an toàn và linh hoạt với các hành trang cá nhân của các em học sinh.

Trường liên cấp Vinschool Vincity Sportia Tây Mỗ

Với chương trình học hướng ngoại tiêu chuẩn quốc tế. Các em được học đi đôi với thực hành, kích thích khả năng quan sát, học hỏi thay vì những giờ học lý thuyết nhàn chán. Trẻ sẽ trở nên năng động, chủ động hơn, tương tác nhiều giúp các em dễ thành công trong công việc sau này. Đội ngũ giáo viên của trường Vinschool đầy nhiệt huyết được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn cao, các em luôn được cung cấp khối kiến thức khổng lồ thông qua những giờ học mang tính chất xây dựng.

Trong thời đại mới, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và các kỹ năng cá nhân. Vinschool Vincity Tây Mỗ hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động. Đặc biệt, khi sở hữu căn hộ tại dự án Vincity Sportia Tây Mỗ, quý cư dân sẽ được ưu tiên đăng ký học tại hệ thống trường học liên cấp Vinschool – Nơi ươm mần trí tuệ Việt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883