Lý Do Nên Đầu Tư Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm Ngay Bây Giờ?

Một sản phẩm đầu tư mang tính đột phá không dành cho số đông,một sản phẩm mà bất kỳ nhà đầu tư Shophouse nào cũng săn đón. Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm – Cơ hội đầu tư vàng 10 cho các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số nhận điểm khiến Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm lại có sức hấp dẫn đến vậy.

Lý Do Nên Đầu Tư Shophouse Vincity Athena Gia Lâm Ngay Bây Giờ?

Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm – CƠ HỘI ĐẦU TƯ HIẾM CÓ – một nơi có thể giúp bạn tận hưởng cuộc sống đích thực và nhiều trải nghiệm thú vị cho gia đình và bản thân. Đặc biệt là tạo dựng một sự nghiệp cho bản thân ngay trên mảnh đất đó thì quả thật khiến người ta phải chú ý

1. Vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ của Vincity Ocean Park Gia Lâm:

Nằm  tại trung tâm Gia Lâm: nằm ngay gần Trường Đại học Nông Nghiệp 1, giữa trục đường 5 cũ và đường 5 mới, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội chỉ với 15-20 phút. Một đại đô thị với quy mô hơn 400ha và hàng trăm tiện ích đẳng cấp đồng bộ mang đến một cuộc sống hoản hảo cho cư dân tại đây.

Cơ sở hạ tầng ở Vincity Ocean Park Gia Lâm từ kế hoạch, thiết kế, thi công và đi vào hoạt động phục vụ cho cư dân đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo dựng một không gian đầy năng lượng và tích hợp nhiều cơ hội, mô hình kinh doanh khác nhau

2.Dân cư đông đúc tạo thành môi trường kinh doanh lý tưởng

Với quy mô dân số đông, với khách hàng có mục đích mua đầu tư cho thuê thì đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vờ,một môi trường kinh doanh lý tưởng mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng mong muốn sở hữu

3. Ngành nghề kinh doanh đa dạng và mức giá chào bán hấp dẫn nhà đầu tư

Shophouse được quy hoạch, thiết kế nằm trong Vincity Ocean Park Gia Lâm để trở thành điểm nhấn thương mại và nhiều tiện ích kinh doanh khác nhau.

Đa dạng ngành hàng kinh doanh.
+ Ở Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm có đầy đủ tiện nghi mà một ngôi nhà có thể dùng, thực phẩm đến từ siêu thị mini, đồ ăn đến từ những nhà hàng khác nhau, đồ dùng, đồ sinh hoạt thì đến siêu thị, làm đẹp và các cơ sở cung cấp dịch vụ phát triển vượt bậc, tạo nhiều sự lựa chon dễ dàng cho dân cư.
+ Cơ hội kinh doanh cao, buôn bán nhiều mặt hàng khác nhau và trao đổi, giao thoa các nền văn hóa khác nhau sẽ tạo một cộng đồng năng động, hài hòa và chung sống hòa thuận.
+ Hiện tại, sở hữu nhà phố thương mại Shophouse trong Vincity Ocean Park Gia Lâm đang là một xu hướng kinh doanh tối ưu và khả quan với sự kết hợp của nhiều mô hình khác nhau. Điểm nhấn ở đây là bạn có thể mua bất kỳ thứ gì mình muốn mà không phải đi đâu xa. Tiện nghi và tinh tế là sự thỏa thuận mà Shophouse đem lại cho khách hàng.
Vincity Athena Gia Lâm là khu đô thị phức hợp những tiện ích mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp cho mọi cư dân ở đây.

Xem thêm: Giá Shophouse Vincity Athena Gia Lâm


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779