Làm Chủ Tương Lai Khi Sở Hữu Căn Hộ Vinhomes Smart City

Cuộc sống là được tận hưởng những cảm xúc thăng hoa và khoảnh khắc an cư lý tưởng bên người thân. Bạn có quen thuộc với hình ảnh người người tập thể dục nhưng không tìm được khoảng sân riêng? Sáng sáng các bà các mẹ vẫn loay hoay tìm kiếm chỗ tập luyện, hay chỉ cần vươn vai tận hưởng không khí sáng sớm là vướng ngay người bên cạnh?

Thấu hiểu về việc thiếu không gian xanh rèn luyện đúng nghĩa cho người dân thủ đô, chủ đầu tư Vinhomes đã tiên phong mang đến công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á chưa từng có tại Vinhomes Smart City.

Thành phố thể thao năng động Vinhomes Smart City sở hữu một quần thể thể thao liên hoàn hiện đại với 1200 máy tập, 200 sân thể thao các loại, 60 sân chơi trẻ em, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời… đáp ứng nhu cầu sống vui khỏe mỗi ngày của cư dân

Với không gian sống được kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và kiến trúc hiện đại, điểm nhấn của dự án là công viên thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á, mang đến nguồn năng lượng tích cực để khởi động một ngày mới hoàn hảo theo cách của bạn.

Mua nhà Chung Cư Vinhomes Smart City là sở hữu môi trường sống xanh năng động, tiện ích đẳng cấp như mơ!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 616 456