Giá Căn 2 Phòng Ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm Bao Tiền /m2

Là dạng căn hộ phổ biến và được ưa thích nhất,căn 2 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong xu thế hướng tới cuộc sống năng động, tiện ích của các gia đình trẻ, xu hướng căn hộ 2 phòng ngủ được các chủ đầu tư chú trọng hơn bao giờ hết. Với thiết kế với diện tích vừa phải tối đa hoá công năng sử dụng, giá bán hợp lý. Căn 2 phòng ngủ sự lựa chọn của những gia đình trẻ với mong muốn có một chốn an cư lý tưởng và hưởng thụ toàn bộ tiện ích đẳng cấp của dự án.

Tổng quan căn 2 Phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm:

Thiết kế có 2 dạng 2 ngủ 2wc và 2 ngủ 1wc

Diện tích phổ biến: 55m2 đến 70m2.

Giá Căn 2 Phòng Ngủ Vincity Athena Gia Lâm Bao Tiền /m2

Minh hoạ một mẫu thiết kế căn 2 phòng ngủ điển hình

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Ocean Park Gia Lâm: Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ: đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng

* Bán hoàn thiện liền tường.
* Hoàn thiện liền tường
* Hoàn thiện liền tường và đồ rời.

Dự kiến bàn giao: Bắt đầu từ năm 2020

Thiết kế ưu việt căn 2 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm?

Diện tích nhỏ, 2 ngủ phù hợp với gia đình trẻ, mức giá hợp lý

Phòng khách rộng rãi mặc dù phòng có diện tích nhỏ, mở cửa phòng tạo cảm giác thoáng

Phòng bếp thoáng mát vì có logia phụ. Không gian phòng bếp và phòng khách được bố trí khéo léo, tạo cảm giác hiện đại và ấm cúng.

Phong cách thiết kế hiện đại, tất cả các phòng đều có ánh sáng tươi trực tiếp.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá chính thức của căn 2 phòng ngủ, tuy nhiên với vị trí và tiện ích tuyệt vời của Vincity Ocean Park. Sở hữu căn 2 phòng ngủ tại Vincity Ocean Park đồng nghĩa với việc sở hữu căn hộ văn phòng đầy đủ những tiện ích “tất cả trong một” cùng diện tích không gian tối ưu hoá phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu sử dụng của từng gia chủ.Ngoài ra bạn còn một tài sản tích lũy thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá lớn.Bởi giá trị mà vị trí dự án mang lại cùng với thương hiệu đắt giá của Vingroup.

Để cập nhật giá bán của dự án sớm nhất vui lòng đăng ký theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho bạn sớm nhất khi có thông tin chính thức giá bán từ chủ đầu tư.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779