Giá Bán Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm – Quỹ Căn Vip

Thông tin tổng quan Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm

(mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

Với quy mô lên tới hơn 400 ha và gần 50 ngàn căn hộ Vincity Athena Gia Lâm sẽ là nơi an cư của hơn 10 vạn cư dân hứa hẹn sẽ trở thành môi trường đầu tư lý tưởng. Đặc biệt với sản phẩm Shophouse, sản phẩm luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Giá Bán Shophouse Vincity Athena Gia Lâm - Quỹ Căn Vip

Minh hoạ Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm

Tổng quan shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm:

Diện tích: 60-120m2

Giá bán: đang cập nhập

Pháp lý: 50 năm với shophouse dưới chân các toà chung cư. Sổ đỏ vĩnh viễn với dẫy Shophouse nhà phố

Vị trí shophouse Vincity Ocean Park

Là sản phẩm đầu tư có tính giới hạn,Shophouse hay nhà phố là một khái niệm không còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản hiện nay. Với số lượng có hạn, Shophouse luôn được các nhà đầu tư săn đón ngay trước khi có thông tin mở bán, đặc biệt với Shophouse Vincity Ocean Park ?

So với Shophouse thông thường khác thì Shophouse Vincity Ocean Park có nhiều mặt nổi bật không chỉ vì vị thế về vị trí của nó mà là bởi tính thanh khoản và giá trị gia tăng theo thời gian của nó.

Cho thuê giá cao,Tính thanh khoản tốt của Shophouse Vincity Ocean Park:

Lợi nhuận từ cho thuê của Shophouse được thống kê trung bình từ 8-12%/năm,cao hơn rất nhiều so với việc đầu tư nhà phố hoặc căn hộ cho thuê. Với vị trí vàng, tập trung nhiều văn phòng lớn, nằm cạnh khu vực hạ tầng phát triển, đặc biệt là lượng khách chuyên gia nước ngoài rất lớn. Mang thương hiệu Vincty, kèm theo là các tiện ích nội khu đẳng cấp khiến giá trị sản phẩm Shophouse Vincity Ocean Park Gia Lâm đắt giá hơn bao giờ hết và tiềm năng cho thuê giá cao rất lớn. Đây là một kênh đầu tư ít rủi ro,với số lượng có hạn, việc thanh khoản Shophouse sẽ cao hơn các sản phẩm đầu tư khác. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản Shophouse của dự án Vincity Athena.

Giá trị gia tăng theo thời gian?

Nằm trong khu vực giao thương sầm uất khu vực phía tây thành phố,nơi hạ tầng xã hội đang hoàn thiện việc căn hộ ở dự án tăng giá mạnh trong tương lai là điều sẽ xẩy ra. Với số lượng có hạn giá trị Shophouse sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với hiện tại.. Sau khi hạ tầng và tiện ích khu vực được hoàn thiện.

Shophouse Vincity Athena hứa hẹn sẽ khiến các nhà đầu tư giá trị đứng ngồi không yên khi có thông tin mở bán chính thức.

Cập nhật giá bán và tiến độ thanh toán Shophouse Vincity Athena:

(đang cập nhật)

Cơ hội sở hữu một sản phẩm đầu tư rất tốt như Shophouse Vincity Athena chỉ dành cho khách hàng biết nắm bắt thời cơ. Nhanh tay đăng ký nhận thông tin để trở thành những chủ nhân may mắn của Shophouse Vincity Athe.

xem thêm: Giá Vincity Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883