Giá Bán Chung Cư Vincity Ocean Park Gia Lâm Bao Tiền /m2

Giá bán căn hộ chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm bao tiền trên một m2 đang là câu hỏi lớn dành cho khách hàng trước thời điểm chủ đầu tư sắp mở bán dự án này. Là một siêu dự án mang tầm cỡ của quốc gia. Với quy hoạch trên 400ha và hơn 50.000 căn hộ được chào bán.Một con số ấn tượng làm nức lòng khách hàng – hàng vạn người đang có mơ ước được sở hữu căn hộ của Vincity.

Mở ra một trang sử mới cho thị trường bất động sản – về một phân khúc căn hộ hạng phổ thông nhưng được trang bị tiện ích đẳng cấp như những khu căn hộ cao cấp. Tuy nhiên Vincity được đánh giá là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích nổi trội và vượt bậc so với bất kỳ dự án cao cấp nào khác.

Chung Cư Vincity Athena – Nơi hiện thực hoá những giấc mơ.

minh hoạ cuộc sống trong mơ tại Vincity Ocean Park Gia Lâm

Nằm ngay gần Trường Đại học Nông Nghiệp 1, giữa trục đường 5 cũ và đường 5 mới, bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội chỉ với 15-20 phút. Khu phức hợp Văn phòng, Trung tâm thương mại, officetel, căn hộ chung cư theo tiêu chuẩn 5 sao. Mật độ xây dựng 20-25%, được chủ đầu tư bố trí nhiều hồ điều hoà và công viên cây xanh xen kẽ trong dự án tạo nên một môi trường sống xanh lý tưởng ngay gần trung tâm thủ đô.

Diện tích căn hộ chung cư Vincity Ocean Park đa dạng từ 27-96m2 giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Từ các bạn trẻ start up hay các đôi vợ chồng trẻ hay gia đình nhiều thế hệ.

Nội thất căn hộ được bàn giao linh hoạt theo nhiều phương án khác nhau. Bàn giao thô hoặc bàn giao đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn phù hợp nhiều đối tượng khách hàng phổ thông. Với mức giá bán dự kiến khá hấp dẫn khách hàng đã sở hữu cho mình 1 căn hộ tại Vincity Athena. Hay sở hữu cho mình 1 thế giới tiện ích đẳng cấp như bể bơi,gym,spa, trường học,trung tâm thương mại…….

Mở ra một cuộc cách mạng hay mở ra một cuộc sống mơ ước của hàng vạn, hàng vạn khách hàng. Vincity Athena – Hiện thực hoá giấc mơ chốn an cư lý tưởng của bạn.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: Vincity Ocean Park


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883