Đỉnh Cao Thiết Kế – Căn Hộ Trong Mơ Officetel Vinhomes West Point

Đỉnh Cao Thiết Kế – Căn Hộ Trong Mơ Officetel Vinhomes West Point

Cuộc sống tại căn hộ Officetel Vinhomes West Point là cuộc sống đỉnh cao, cuộc sống mơ ước của bao bạn trẻ. Officetel Vinhomes West Point hội tụ trong mình ưu thế thương mại vượt trội với thiết kế căn hộ thông minh, linh hoạt, và vị trí đắc địa tạo nên một căn hộ như mơ.

Đỉnh Cao Thiết Kế - Căn Hộ Trong Mơ Officetel Vinhomes West Point

Các căn hộ Officetel Vinhomes West Point được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 56-129,5m2 linh hoạt phù hợp cho cả khách hàng đầu tư cho thuê và đầu tư để ở do có thể linh hoạt sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng.Vị trí tạo nên tiềm năng cho thuê giá cao tại Vinhomes West Point.

Với thiết kế hiện đại phá cách, tất cả các phòng tại căn hộ Officetel Vinhomes West Point đều có ban công hướng sáng với kính Low -e Kịch trần để hưởng trọn gió mát lúc hè về và nắng ấm mùa đông – lựa chọn ưu tiên số 1 tại Việt Nam và Châu Á

Sử dụng gần 30 tiện ích mang đẳng cấp 5 sao Vinhomes , một bước chân ngàn tiện ích. Vinhomes West Point sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất bị chinh phục ngay những căn hộ mở bán đầu tiên.

Với mức giá hợp lý cho các căn hộ đa dạng diện tích và tối ưu công năng, nhà đầu tư Officetel Vinhomes West Point còn được tham gia vào gói vay mua nhà siêu ưu đãi với lãi suất 0% trong suốt 24 tháng cho 65% giá trị căn hộ, qua đó có thể linh hoạt xoay vòng vốn cho nhiều kế hoạch khác.

Hãy hoàn thiện căn hộ để cho thuê làm văn phòng, hay có thể cho người nước ngoài thuê vừa để ở vừa để kinh doanh giao dịch, hay cho các gia đình trẻ thuê để ở, chắc chắn khoản đầu tư của bạn sẽ “thu hồi vốn” trong thời gian ngắn nhất. Một cơ hội đầu tư,một chốn an cư lý tưởng.

Officetel Vinhomes West Point – Cuộc sống đỉnh cao!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883