Có Nên Mua Đầu Tư Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Trong thời đại start up, nhiều doanh nghiệp nhỏ, các công ty mới khởi nghiệp có mức thu nhập cao, năng động nhưng có mức tài sản tích lũy chưa nhiều việc tìm kiếm một văn phòng phù hợp khá khó khăn. Giải quyết vấn đề đó chủ đầu tư Vingroup cho ra mắt Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ – Là căn hộ 2 trong 1 tích hợp giữa ở và văn phòng làm việc.

ảnh minh họa căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ

1. Căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ tích hợp nhiều tính năng cho căn hộ văn phòng

  • Officetel Vinhomes Giảng Võ là căn hộ đa năng vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể sử dụng như một căn hộ ở thông thường.
  • Cho phép đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng hoạc cho thuê.
  • Tiết kiệm rất nhiều về chi phí cho dịch vụ quản lý, thời gian di chuyển, điện năng, an ninh và nhiều chi phí phát sinh khác nếu như phải thuê nhà ở hoặc văn phòng riêng.
  •  Hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp, tuy diện tích nhỏ nhưng đươc thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng sử dụng.
  •  Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ với diện tích hợp lý từ 37 – 45m2 cũng có giá mềm hơn so với các căn hộ chung cư thông thường khác. Phần lớn các căn hộ chỉ có giá từ hơn 1 tỷ điều này tạo cơ hội thuận lợi cho nhiều nhà đầu tư bất động sản lâu dài.

2. Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của dự án.

Tiện ích vinhomes Gallery

Với số vốn đầu tư khổng lồ, dự án vinhomes Giảng Võ được ví như thành phố thu nhỏ với hàng trăm tiện ích hoàn hảo. Từ những tiện ích cơ bản như bênh viện, trường học, siêu thị đến các tiện ích vui chơi như bể bơi, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, tennis,… đều được quy hoạch một cách hợp lý sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý dân cư.

3. “thỏi nam châm” hút khách thuê căn hộ – sinh lời cao, thanh khoản tốt.

Căn hộ officetel nằm trong phân khúc dự án Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại 148 Giảng Võ con đường huyết mạch quan trọng của thành phố, tập trung nhiều nơi có mật độ dân trí cao, các cơ quan hành chính, lại gần các điểm thăm quan của thành phố nên nhu cầu thuê dài hạn hay ngắn hạn là rất cao. Với mức giá cho thuê tham khảo từ 18-20$ /m2, căn 1pn với mức giá cho thuê 12tr/ tháng chỉ ngang bằng với các dự án lân cận nhưng lại được sở hữu toàn bộ tiện ích đẳng cấp của dự án. Chắc chắn căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ văn phòng. Chưa kể đến yếu tố ngay sát hồ điều hòa Giảng Võ, những người thuê để làm văn phong luôn tìm các căn có hướng view ra hồ bởi nước tượng trưng cho sự dồi dào phú quý luôn thuận lợi trong làm ăn thăng tiến công việc.

Căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ

Tại sao nói Officetel Vinhomes Gallery thanh khoản tốt? Thứ nhất là nhờ vị trí đẹp, ngay trung tâm thành phố nơi có quỹ đất khan hiếm, giá đất tăng hàng giờ. Thứ 2 là thuộc chuỗi chung cư cao cấp Vinhomes của tập đoàn Vingroup luôn là kênh bất động sản “vàng” của giới đầu tư. Chỉ nhờ 2 tiêu chí này có thể nói quý khách hàng sở hữu căn hộ officetel tại dự án Vinhomes Giảng Võ không bao giờ phải lo lắng về tính thanh khoản của dự án.

4. Tính pháp lý của căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Bạn lo lắng về vấn đề sở hữu căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ?

  • Thời gian sở hữu căn hộ 50 năm.
  • Sau thời gian này chủ căn hộ vẫn được quyền sở hữu tài sản trên đất của dự án theo quy định điều 126 luật đất đai 2013 quy định sử dụng đất có thời hạn (Đối với dự án đất kinh doanh nhà để ở hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được xác đinh theo thời hạn của dự án, người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dung đất được sử dụng đất ổn định lâu dài khi hết thời hạn, người sử dụng đất có nhu cầu tiếp tục sử dụng được nhà nước xem xét gia hạn sử dụng đất nhưng không quá thời hạn quy định tại khoản mục này….)

Để gia hạn thời hạn sở hữu khách hàng phải đóng thêm khoản thuế bổ sung cho giai đoạn tiếp theo cụ thể với căn hộ Officetel Vinhomes Gallery:

Giá thuế đất trên /m2 hiện hành: 214,221 đồng/m2

Tính ra số tiền đóng gia hạn của từng loại căn hộ:

1PN- 27m2: 4,922.000 VNĐ

Sau 50 năm khách hàng chỉ cần đóng số tiền 4,9tr để gia hạn sử dụng tiếp 50 năm? Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề 50 năm của căn hộ Officetel !

Chính vì vậy, Đầu tư vào căn Officetel Giảng Võ quý khách sẽ nắm chắc phần thắng trong tay. Khi cho thuê căn hộ Officetel Gallery Giảng Võ sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn, hoàn vốn cực nhanh cho những nhà đầu cơ. Loại hình căn hộ này có giá rất hợp lý nên được khá nhiều doanh nghiệp nhỏ quan tâm và trở thành lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ của họ. Đầu tư lâu dài các căn hộ văn phòng có nhiều lợi thế như: Vốn bỏ ra ít, tiềm năng sinh lời vững bền, tính thanh khoản cao nhất là những căn hộ văn phòng tại vị trí đẹp như căn officetel của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Nguồn: Officetel Vinhomes Gallery

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0906 365 883