Có Nên Mua Đầu Tư Lướt Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

“Giá bán căn hộ Vinhomes West Point dự kiến từ 40 tr.m2 (chưa Vat)” Mức giá này khá cạnh tranh so với các sản phẩm khác cùng phân khúc trong khu vực. Với mức chào bán dự kiến như vậy khá phù hợp với căn hộ Vinhomes West Point bởi giá trị về vị trí và thương hiệu kèm theo tiện ích, nội thất bàn giao đẳng cấp từ dự án mang lại cho chủ sở hữu căn hộ.

Có nên đầu tư “Lướt sóng” Vinhomes West Point?

Đây là một câu hỏi rất khó trả lời. Thành hay bại trong bất đống sản chính là thời điểm đưa ra quyết định. Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản phía tây đang khan hiếm các sản phẩm căn hộ cao cấp đặc biệt là sản phẩm Vinhomes. Với lượng cung ra thị trường đã hấp thụ hết. Liệu khi ra mắt Vinhomes West Point có tạo nên cơn sốt khi lượng cung căn hộ để ở khá khiêm tốn. Một vài gợi ý cho các nhà đầu tư

  • Với căn hộ 1 phòng ngủ: thích hợp đầu tư cho thuê dài hạn
  • Với căn hộ 4 Phòng ngủ, số lượng có hạn – thích hợp cho đầu tư lướt sóng

Với khách hàng mua để ở có nên mua lúc này?

Những khách hàng mua đầu tiên sẽ có cơ hội chọn cho mình những căn hộ như ý và được hưởng ưu đãi chính sách tốt nhất về giá của chủ đầu tư. Với 1 dự án số lượng căn có hạn như Vinhomes West Point – chủ đầu tư sẽ liên tục tăng giá sản phẩm theo nhiều giai đoạn khác nhau kể từ khi giới thiệu ra mắt chính thức. Với những khách hàng mua để ở thì bây giờ là thời điểm tốt để sở hữu căn hộ Vinhomes West Point.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779