Có Nên Mua Căn Hộ Soho Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Dòng căn hộ soho luôn thu hút được quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là ở những dự án có vị trí đắc địa như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Soho – hay căn hộ Officetel mô hình căn hộ đa năng đã được phát triển mạnh mẽ ở các nước phát triển. Ở Việt Nam Vingroup là một trong những chủ đầu tư tiên phong mang loại hình căn hộ này về Việt Nam. Đón đầu xu thế phát triển của xã hội, đón đầu cơ hội đầu tư Soho Vinhomes Gallery đang là tâm điểm đầu tư của bất động sản phía tây thành phố Hà Nội.

Thông tin căn hộ soho Vinhomes Gallery:

Nguồn: https://chungcuvinhomesgallery.vn

Minh họa phòng ngủ căn hộ soho Vinhomes Gallery

Mô hình căn hộ Soho Vinhomes Gallery là mô hình căn hộ đa năng, khác với căn hộ thông thường, đây là căn hộ thương mại kết hợp với căn hộ để ở. Chủ nhân của căn hộ sẽ được phép đăng ký kinh doanh tại chính căn hộ của mình, được đặt trụ sở, văn phòng tại đây. Và đặc quyền được sử dụng toàn bộ tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ. Khác với 1 căn hộ văn phòng thông thường, nhân viên sau khi làm việc tại đậy được sử dụng các tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, sân tập thể thao, dạo bước trong những khu vườn nội khu của dự án. Đây chính là điểm tạo sự hấp dẫn của các căn hộ Officetel.

Với mức giá bán thấp hơn căn hộ thông thường từ 15-20% tiềm năng tăng giá của các căn hộ Soho Vinhomes Gallery tại đây là vô cùng sáng giá. Tuy nhiên với mô hình căn hộ đa năng thì mức giá cho thuê lại cao hơn 30% so với căn hộ để ở. Nhà đầu tư không phải đầu tư vào nội thất căn hộ, và khách hàng thuê văn phòng thường ký hợp đồng dài hạn nhiều năm 1. Giúp chủ nhân không phải lo lắng liên tục đi tìm người thuê.

Xem thêm: Dual key Vinhomes Gallery


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779