Có Nên Đi Thuỷ Cung Times City Hay Không?

Một vài gợi ý nho nhỏ để cho bạn cân nhắc có nên đi chơi Thuỷ Cung Times City hay không ?

Thuỷ Cung Times City là một điểm vui chơi không thể không đến của các bạn thiếu nhi mỗi ngày nghỉ. Bởi sức hấp dẫn của các loài động vật tại đây gợi mở đến một không gian rộng lớn, khám phá một thế giới với muôn vàn động vật dưới nước. Cùng trải nghiệm đại dương xanh với hệ sinh thái động vật phong phú, có nhiều loài động vật biển quý hiếm và đang trở thành điểm tham quan, khám phá thú vị đối với du khách đặc biệt là các bạn thiếu nhi.

Xem thêm: Lối vào thuỷ cung Times City

Địa điểm check in lý tưởng tại thuỷ Cung Times City

Trong một không gian trưng bày lý tưởng với ánh sáng mờ ảo hắt ra từ những bể cá lớn hai bên vách đá nhân tạo, du khách lần lượt ngắm nhìn những loài cá bơi quanh những mỏm san hô và hải quỳ đủ màu sắc. Lối xuống đưa du khách đi qua những bể cá lớn của những loài cá nước ngọt, tiếp đến là các loài động vật bò sát và côn trùng. Một khu dành riêng cho những chú chim cánh cụt dễ thương – là khu thuỷ cung đầu tiên ở Việt Nam có

Tiếp đến là khu sinh quyển động vật nước mặn với hàng trăm loại cá nước mặn từ cá mập hung dữ đến những chú rùa biển to lớn. Cuối cùng các bạn thiếu nhi sẽ tận hưởng lễ hội của các nàng tiên cá, nhào lộn đẹp mắt dưới nước.

Thủy cung Vinpearlland Times City được biết đến là thủy cung hiện đại nhất Việt Nam với hàng loạt các kỷ lục:

– Thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội

– Thủy cung với nhiều loài sinh vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Chim cánh cụt, Cua nhện khổng lồ…

– Thủy cung xác lập kỷ lục Việt Nam với bức tranh chủ đề “Chung tay bảo vệ động vật quý hiếm” được ghép từ nhiều hình nhất (hơn 7,000 ảnh chụp của khách hàng tại Thủy cung)

– Nơi khai sinh ra chú chim cánh cụt đầu tiên tại Việt Nam.

Tham khảo vé vào cửa Thuỷ Cung Times City:

Với giá vé vào cửa khá hấp dẫn, Thuỷ Cung Times City là một điểm các bậc phụ huynh nên đưa trẻ đến trải nghiệm mỗi ngày nghỉ hoặc vào những ngày hè.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779