Ba Giá Trị Vàng Vinhomes West Point Phạm Hùng

Tọa lạc tại giao điểm của đường Phạm Hùng & Đỗ Đức Dục, Vinhomes West Point sở hữu vị trí trung tâm trên tuyến huyết mạch của toàn khu vưc phía Tây. Dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hiện đại, các tiện ích hành chính, thương mại cao cấp của khu vực, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân.

Tâm điểm phía Tây: Dự án tọa lạc tại nút giao huyết mạch Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, thừa hưởng sự tiện nghi từ các trục đường, đại lộ được đồng bộ hiện đại. Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch của toàn khu vực phía Tây, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Thủ đô. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, xung quanh là Trung tâm Hội nghị Quốc gia – khu vực hành chính cao cấp cả nước, cùng với nhiều địa điểm thương mại, khu vui chơi giải trí như: bảo tàng Hà Nội, khách sạn JW Marriott, tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower, Crowne Plaza, Grand Plaza… có thể nói mọi nhu cầu về hành chính đến vui chơi đều được đáp ứng đầy đủ cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Sản phẩm thời thượng: 1300 căn hộ và Officetel cao cấp, đi kèm hệ thống tiện ích chất lượng Vinhomes sẽ là nơi lựa chọn lý tưởng dành cho những người trẻ hướng tới cuộc sống cấp tiến.

Không gian sống và làm việc lý tưởng: Nơi tất cả tiện ích và căn hộ được thiết kế chuẩn mực, dành riêng cho những công dân toàn cầu thế hệ mới theo đuổi phong cách sống và làm việc năng động.

Tổng hòa cả 3 giá trị vàng, Vinhomes West Point ghi dấu như một tâm_điểm_sống giữa trung tâm hành chính sầm uất.

Xem thêm: Bảng Giá Vinhomes West Point


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN

Hotline: 0916 022 779